CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BẮC NAM

  • angularjs slider
  • angularjs slider
  • angularjs slider
  • angularjs slider
2221 2221 2221 2221

Thư ngỏ

THƯ NGỎ

     Kính gửi: Quý vị khách hàng

     Công Ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường Bắc Nam chúng tôi là một doanh nghiệp đại lý vận chuyển của Công Ty TNHH Hà Lộc có đầy đủ chức năng thu gom, vận chuyển, tái chế các loại phế thải công nghiệp và xử lý chất thải nguy hại và không nguy hại theo danh mục được phép của Giấy phép Hành Nghề Quản Lý Chất Thải Nguy Hại, Mã số QLCTNH 1-2-4-5-6-7-8.019.VX do Tổng Cục Môi Trường – Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp lần 7 ngày 23/01/2015 với địa bàn được phép hoạt động trải dài trên khắp cả nước.

     Ngày nay, vấn đề rác thải công nghiệp đối với môi trường là sự quan tâm hàng đầu của Doanh nghiệp và Xã hội. Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh luôn tăng trưởng cùng với tốc độ phát triển kinh tế, là vấn đề xử lý, tiêu thụ rác thải sao cho hợp lý và không làm ảnh hưởng đến môi trường chung và hoạt động sản xuất kinh doanh của mình luôn được các doanh nghệp rất quan tâm. Bên cạnh mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp là hoạt động sản xuất kinh doanh thì vấn đề xử lý rác thải phát sinh từ quá trình sản xuất cũng không thể xem nhẹ. Vì vậy mà hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều khôn ngoan lựa chọn những nhà thầu xử lý rác thải có đủ năng lực chuyên nghành, năng lực pháp lý và Giấy phép hành nghề để hoàn toàn yên tâm với hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

     Được biết Quý Công ty có một số phế thải thuộc danh mục được phép xử lý của chúng tôi nên chúng tôi kính gửi đến Quý Công ty thư ngỏ này với mong muốn được phục vụ Quý Công ty trong việc thu gom và xử lý phế thải.

     Công Ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường Bắc Nam tự hào là doanh nghiệp có đầy đủ năng lực chuyên ngành, năng lực pháp lý, Giấy phép hành nghề QLCTNH  và đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết và biết quan tâm đến quyền lợi của khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ hợp đồng dài hạn và phục vụ tốt, phù hợp theo yêu cầu của Quý Công ty và Pháp luật.

     Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.

     Trân trọng !                                                                                        

                                                                    Giám Đốc

                                                                   Nguyễn Tiến Mạnh

Thông tin môi trường

Video - Clip

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

Số người online: 28

Hôm nay: 10

Tuần này: 357

Tổng truy cập: 2499532

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến