CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG BẮC NAM

  • angularjs slider
  • angularjs slider
  • angularjs slider
  • angularjs slider
2221 2221 2221 2221

Chi tiết bài viết

Công an Nam Định có hồ sơ nghi phạm tên Đoàn Thị Hương

Đăng lúc 24-02-2017 07:20:19 AM - Đã xem 2871

Nguồn tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết: Người có thông tin lưu tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh có tên đầy đủ là Đoàn Thị Hương, trùng ngày sinh 31/5/1988. Hương đã làm hộ chiếu phổ thông tại phòng này vào ngày 21/10/2015.

 
[-]Công[-]an[-]Nam[-]Định[-]có[-]hồ[-]sơ[-]nghi[-]phạm[-]tên[-]Đoàn[-]Thị[-]Hương
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an Nam Định có hồ sơ trùng với nghi can trong vụ sát hạị ông Kim Jong Nam
 
Trong hồ sơ này, Đoàn Thị Hương sinh tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Bố Hương là ông Đoàn Văn Thạnh (63 tuổi), mẹ là bà Đoàn Thị Hường (62 tuổi).
 
Ông Vũ Văn Cương, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định cho biết: “Theo thông tin trên hộ chiếu của nữ nghi phạm sát hại ông Kim Jong Nam thì hoàn toàn khớp với một người dân có tên Đoàn Thị Hương trú tại địa bàn xã.
 
Sau khi xem ảnh nghi phạm trên mạng, gia đình và một số người dân cũng khẳng định đây chính là cô Đoàn Thị Hương con ông Thạnh, bà Hường”.
 
[-]Công[-]an[-]Nam[-]Định[-]có[-]hồ[-]sơ[-]nghi[-]phạm[-]tên[-]Đoàn[-]Thị[-]Hương
Bố nghi phạm Hương (ngoài cùng bên phải) chia sẻ với phóng viên
 
Ông Đoàn Văn Thạnh ở xóm 3 Quần Phương, xã Nghĩa Bình cùng con trai là Đoàn Văn Bính, một người họ hàng là ông Trần Văn Đóa cũng cho rằng đây là Đoàn Thị Hương, người nhà của họ, chỉ có điều so với lần gặp cuối hôm mùng 2 Tết nhìn có khác hơn một chút vì tóc Hương đã cắt ngắn hơn. 
 
Gia đình ông Đoàn Văn Thạnh (63 tuổi), vợ là bà Đoàn Thị Hường (62 tuổi) cùng trú tại xóm 3 Quần Phương, xã Nghĩa Bình có 5 người con, Đoàn Thị Hương là con út. Bà Hường đã mất cuối năm 2015 do bệnh tim.
 
[-]Công[-]an[-]Nam[-]Định[-]có[-]hồ[-]sơ[-]nghi[-]phạm[-]tên[-]Đoàn[-]Thị[-]Hương
Nhà của gia đình Đoàn Thị Hương
 
Hôm nay, thông tin với báo chí liên quan đến nghi phạm mang hộ chiếu Việt Nam có tên Đoàn Thị Hương bị bắt giữ tại Malaysia vừa qua, đại diện Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao cho biết: Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng sở tại làm rõ các thông tin liên quan. 
 
Các cơ quan chức năng trong nước cũng đang tích cực phối hợp chặt chẽ để xác minh thông tin. 
 
Theo Cục lãnh sự, Bộ Ngoại giao Malaysia, do đây là vụ án nghiêm trọng nên trong vòng 7 ngày chưa cho tiếp xúc lãnh sự đối với các nghi phạm bị bắt giữ.
 
(Theo Vietnamnet)

Thông tin môi trường

Video - Clip

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

Số người online: 16

Hôm nay: 10

Tuần này: 357

Tổng truy cập: 2499516

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến